Kết quả tìm kiếm cho "Mekong show"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2
Tư duy mới, cách làm mới, đầu tư mới để tạo thương hiệu cho nghệ thuật xiếc công lập cất cánh
“Hơn 50 năm trong nghề ẩm thực, lần đầu tiên tôi dùng dầu ăn 100% từ cá da trơn nước ngọt của Việt Nam chế biến. Thoáng phút bỡ ngỡ, tôi đã bị cuốn hút bởi sự độc đáo của loại gia vị thực phẩm này và tôi rất ngạc nhiên pha lẫn thích thú” - vua đầu bếp Martin Yan đã chia sẻ cảm nghĩ của mình ngay trên sân khấu trong đêm diễn đặc biệt tại Châu Đốc cách nay gần 3 năm.